ดูหนังออนไลน์ดูหนัง หนังใหม่ชนโรง อัพเดทไวก่อนใคร คมชัดระดับHD ที่ dufree4k.com มีให้เลือกมากมาย ครบจบที่นี่ที่เดียว หนังชนโรง หนังปี2020 ใหม่ล่าสุดที่นี่ก่อนใคร ครบ จบ ที่นี่ทีเดียว dufree4k
ufabet
ufabet
ยูโร2020 euro 2020 ยูโร2020

ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง

หนัง

หนังออนไลน์

หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังใหม่

ดูหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์2019
หนังhd
ดูหนังออนไลน์hd
ดูซีรีย์

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

เรื่องย่อ

หนังใหม่ระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์ของ Netflix ทำการทดลองความเป็นไปได้ของสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร เล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของทีมงานทดลองในอวกาศและภารกิจบนดาวเคราะห์แดงที่มีกำหนดเวลาสองปี ความจริงแล้ว น่าจะมีตัวละครแค่ 3 ตัว ได้แก่ผู้บัญชาการเรือ นักวิจัยการแพทย์และผู้เชี่ยวชาญระบบหายใจ ซึ่งพวกเขาได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากผู้สมัครหลายพันคนและผ่านการฝึกอบรมอย่างละเอียดเข้มงวด แต่ทีมงานทดลองกลับพบว่าบนยานอวกาศมีคนเพิ่มอีก 1 คน เป็นชายที่ซ่อนตัวหมดสติและเลือดออกอยู่ในยาน การมีลูกเรือคนที่ 4 เพิ่มขึ้นโดยไม่ได้วางแผนและเตรียมการณ์ไว้ก่อน ถือได้ว่าเป็นสถานการณ์อันเลวร้ายมาก บนยานมีออกซิเจนเพียงพอสำหรับ 3 คน แต่การปรับเปลี่ยนในวินาทีสุดท้ายทำให้แทบไม่พอใช้สำหรับ 3 คน ลูกเรือทั้ง 4 อยู่ห่างจากโลกกว่า 1,600,000 กิโลเมตร ความอยู่รอดต้องมาพร้อมกับการเสียสละของทุกคน พวกเขาร่วมจัดการกับเหตุฉุกเฉินต่าง ๆ รวมทั้งการไม่มีออกซิเจนเพียงพอที่จะดำรงชีวิตอยู่ตลอดการเดินทาง ความผิดหวัง ความปวดร้าว และความกลัว ที่ลูกเรือทั้งสี่ต้องเผชิญเป็นปัญหาอันใหญ่หลวงและแก้ไขได้ยาก......

Soundtrack(T) HD
5.6 /10

แสดงความคิดเห็น

สุ่มหนังเรื่องอื่นๆ